Hỗ trợ trực tuyến

hot line
02866.841.058
0906.566.458

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4

Trong ngày: 285

Trong tháng: 5100

Tổng truy cập: 642717

Nước Ion là gì?

Là loại nước có tính kiềm tự nhiên và giàu Hydrogen. Khí Hydro là nguyên tố dồi dào trong vũ trụ, đồng thời cũng là phân tử nhỏ nhất hành tinh. Phân tử này nhẹ hơn phân tử nước, dễ bay hơi nên rất khó hòa tan nhiều và giữ được lâu trong nước.

Nước I-on Life là nước uống ion có tính kiềm, được khai thác từ nguồn nước ngầm Long An. Nước được kiềm hóa bằng công nghệ điện giải hiện đại của tập đoàn OSG Nhật Bản (không dùng hóa chất), giúp dung hòa acid dư thừa, hỗ trợ tiêu hóa.

 

5 Lợi Ích từ nước Ion Life

1️⃣. Nước Có Tính Kiềm Tự Nhiên Cao

Nước uống được xem là tốt là nước phải có tính kiềm từ 8.5-9.5 sẽ có tác dụng giúp cơ thể bạn cân bằng lượng axit dư thừa trong cơ thể và nếu sử dụng thường xuyên sẽ giúp pH trong máu duy trì ở trạng thái kiềm nhẹ từ 7.3-7.4 từ đó cơ thể hoạt động dẻo dai hơn.

2️⃣. Nước Có Cụm Phân Tử Nhỏ Mịn

Nước i-on kiềm được tạo ra từ thiết bị điện phân nên phân tử nước nhỏ gấp 3 lần so với phân tử thông thường giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giúp tiết các chất cặn bã ra khỏi cơ thể nhanh chóng hơn và tăng vận tốc lưu thông máu. Do đó, khi sử dụng nước i-on Life thường xuyên bạn sẽ không cảm giác nặng bụng, khó tiêu.

3️⃣. Nước ION Có Hàm Lượng Khoáng Chất Phong Phú

Các khoáng chất đó được xem như là “nguyên liệu” để cơ thể hoạt động trơn tru và tạo ra nhiều kháng thể để bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên, bạn phải chọn loại nước có hàm lượng khoáng chất phù hợp với cơ thể.

4️⃣. Được Khai Thác Ở Nguồn Nước Tốt

5️⃣. Nước Có Khả Năng Khử Các Oxy Hóa, Có Giá Trị ORP Âm

Do đó, nước i-on kiềm có tính khử oxy hóa ngăn ngừa lão hóa và bảo vệ tế bào.
 

Nước Uống Ion Kiềm Đóng Chai Bán Ở Đâu?

Ngày đăng: 15-10-2020