NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT VIHAWA

NƯỚC TINH KHIẾT VĨNH HẢO

 NƯỚC TINH KHIẾT VĨNH HẢO

            Giới thiệu sản phẩm Nước tinh khiết Vĩnh Hảo (nước uốngVihawa) bình 20 Lít

          Nước tinh khiết Vĩnh Hảo (nước uống Vihawa) là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005.
          Được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình Nước tinh khiết vĩnh hảo Vihawa 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,..

NƯỚC TINH KHIẾT VĨNH HẢO

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo

       Công dụng Nước tinh khiết Vĩnh Hảo (nước uống Vihawa)
      Nước tinh khiết Vĩnh Hảo (nước uống Vihawa) ngoài công dụng giúp giải khát và sử dụng uống hằng ngày, còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên sẽ tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đến từ các loại nước uống không rõ nguồn gốc và có công nghệ đóng chai không đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

         Hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được cung cấp các loại nước uống đảm bảo an toàn chất lượng, với phong cách phục vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và nhanh chóng.
         Nước uống Trường Phát chuyên cung cấp: nước uống văn phòng, Nước tinh khiết Vĩnh Hảo (nước uống Vihawa), nước uống bình 20l, nước uống đóng chai… khắp các quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 9, quận 10…, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức… với các thương hiệu nổi tiếng như: nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Bidrico, nước tinh khiết Aquafina, nước uống ionlife….

  Đại lý nước uống TRƯỜNG PHÁT

                Chuyên cung cấp : Vĩnh Hảo – Lavie – Aquafina – Bidrico – ionLife – Tại Tp.HCM

                  ĐT: (08)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458