đại lý nước uống bình tphcm

Đại lý nước uống tinh khiết

Đại lý nước uống tinh khiết.

           Chúng tôi cung cấp các loại nước uống tinh khiếtnước khoáng đóng bình, đóng chai của các hãng nổi tiếng như: nước tinh khiết Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Lavie, nước tinh khiết Ionlife, nước tinh khiết Bidrico, nước tinh khiết Aquafina….đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam.

           Với dung tích nhỏ nhiều loại: nước khoáng lavie 350ml, nước khoáng vĩnh hảo 350ml, nước tinh khiết aquafina 350 ml, nhỏ gọn và tươi mát. Khi làm việc dễ dàng để gọn trong cặp, tiếp khách công ty.

Thùng lavieThùng Aquafina 1500ml

Đại lý Nước uống tinh khiết

           Đến với chúng tôi là đến với sự đảm bảo về chất lượng,uy tín, giá cả phải chăng, dù là tại cơ quan, trường học hay tại gia đình bạn.
            Đại lý Nước uống tinh khiết Trường Phát với phong cách phục vụ nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp sẽ mang nước uống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐT: (08)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BIDRICO BÌNH 20L

        Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Mẫu mã tiện dụng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ sử dụng.

nước tinh khiết bidrico - 0906.566.458

Nước uống tinh khiết Bidrico

           Các sản phẩm do Dịch vụ nước uống Trường Phát phân phối ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Dịch vụ nước uống Trường Phát không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là nhà phân phối nước uống có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Hiện Đại lý nước uống Bidrico của Trường Phát đang cung cấp cho khách hàng các bình đựng nước uống với các dung tích khác nhau. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt. Đặc biệt, quý khách đặt hàng nhiều sẽ được giảm giá, nếu trong quá trình thực hiện giá thành sản phẩm thay đổi đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
          Uống nước  tinh khiết Bidrico để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

           Hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được cung cấp các loại nước uống đảm bảo an toàn chất lượng, với phong cách phục vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT

08 66841 050 – 0964 683 358 –  0906 566 458

 Xem bảng giá tại: http://dailynuoc.com