Nước Bidrico quận 4

Nước uống Bidrico

Nước uống Bidrico 

             Sản phẩm nước uống Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Mẫu mã tiện dụng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ sử dụng.

ĐẠI LÝ NƯỚC BIDRICO

Nước uống  Bidrico

              Nước uống Bidrico được vinh dự được tổ chức  Business Initiative Directions (BID) trao thưởng “Ngôi sao vàng quốc tế chất lượng dẫn đầu” năm 2011, giải thưởng “ Bạch kim – chất lượng quốc tế của thế kỷ” năm 2012,  “Vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương” năm 2013.

              Các sản phẩm do Công ty nước uống Trường Phát phân phối ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Công ty nước uống Trường Phát không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là nhà phân phối nước uống có uy tín trên thị trường.

                Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Hiện Đại lý nước uống Bidrico của Trường Phát đang cung cấp cho khách hàng các bình đựng nước uống với các dung tích khác nhau.

              Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt. Đặc biệt, quý khách đặt hàng nhiều sẽ được giảm giá, nếu trong quá trình thực hiện giá thành sản phẩm thay đổi đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
             Cùng nhau sử dụng nước uống Bidrico để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

Nước uống Bidrico

Đại lý nước uống Bidrico

             Hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được cung cấp các loại nước uống đảm bảo an toàn chất lượng, với phong cách phục vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và nhanh chóng.
           Nước uống Trường Phát chuyên cung cấp: nước uống văn phòng, nước uống tinh khiết, nước khoáng, nước đóng bình 20l, nước đóng chai…và chúng tôi giao nước khắp các quận: giao nước quận 1, giao nước quận 2, giao nước quận 3, giao nước quận 4, giao nước quận 9, giao nước quận 10…, giao nước Bình Thạnh, giao nước Gò Vấp, giao nước Phú Nhuận, giao nước Thủ Đức, giao nước Tân Bình… với các thương hiệu nổi tiếng như: nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước uống Bidrico, nước tinh khiết Aquafina, nước uống ionlife….

            Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt.

Nước ung Trường Phát

Tel: (08)66.841.058

0964.683.358

 0906.566.458

Xem bảng giá chi tiết tại:   dailynuoc.com