bảng giá nước aquafina

ĐẠI LÝ NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA

       Đại lý nước tinh khiết Aquafina TpHCM chuyên cung cấp các sản phẩm nước uống văn phòng, nước đóng chai, nước tinh khiết Aquafina chính hãng, an toàn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi.

    Bạn đang ở khu vực trong nội thành TPHCM? Chỉ cần gọi cho chúng tôi để được giao nước nhanh chóng.

Đại lý nước tinh khiết Aquafina

      Aquafina là nhãn hàng nước uống đóng chai được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm với độ tinh khiết đảm bảo và được định vị là nhãn hàng cao cấp. Aquafina được khai thác từ nguồn nước ngầm, đảm bảo độ tinh khiết nhờ được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon và được thanh trùng bằng tia cực tím

        Nước uống Aquafina được đóng chai trong bao bì tiện dụng thích hợp sử dụng cho mọi gia đình, trường học, công ty, vui chơi giả ngoại…..với nhiều dung tích khác nhau: Nước suối Aquafina 500ml, Nước suối Aquafina  355ml, Nước suối Aquafina  1.5l, Nước Aquafina  5l.

Thùng Aquafina 1500ml

        Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt.

Bảng giá nước suối Aquafina chai nhỏ

Bảng giá nước suối Aquafina chai nhỏ

         Đại lý nước suối Aquafina chai mini chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi  khi công ty bạn có nhu cầu về cung cấp nước uống!

CÔNG TY TNHH NƯỚC  UỐNG TRƯỜNG PHÁT

MST: 0313 612 794

HOTLINE: (08)66.841.058 – 0964.683.358 – 0906.566.458

Web: http://dailynuoc.com      nuocuongtruongphat.com